Home » Dịch vụ » Tổ chức sự kiện » Dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ giá rẻ TP.HCM

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ giá rẻ TP.HCM

Lễ khởi công động thổ là lễ khởi công để bắt đầu xây dựng một công trình có quy mô lớn hoặc có ý nghĩa đặc biệt nhằm kính báo với thần linh cầu sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người. Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là vố số công trình được triển khai xây dựng nên cần rất nhiều những đơn vị tổ chức Lễ khởi công động thổ giá rẻ nhưng mang tính chuyên nghiệp cao.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành giá rẻ

Mục đích tổ chức lễ khởi công động thổ

lễ khởi công động thổLễ khởi công động thổ

Lễ khởi công, động thổ là một nghi thức tín ngưỡng quan trọng có nguồn gốc từ xa xưa. Theo quan niệm về phong thủy thì nhà cửa hay bất cứ công trình nào cũng đều có Quan Thần Linh cai quản. Vì vậy mà cần phải làm lễ báo cáo, xin phép với thần linh trược khi muốn xây dựng hay sửa chữa mộ công trình. Buổi lễ khởi công, động thổ được xem là một sự mở đầu cho sự thành công và phát đạt, tạo dựng niềm tin và khẳng định thương hiệu cho mỗi công trình.

Một buổi lễ khởi công, động thổ thường được trang trí với màu đỏ truyền thống mang lại sự may mắn kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đầu tư. Hầu như các buổi Lễ khởi công động hổ mỗi công trình hay dự án đều được tiến hành ngoài rời nên yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng rất lớn sự thành công của buổi lễ nên việc chuẩn bị hệ thống nhà bạt không gian là việc vô cùng quan trọng để đảm bảo buổi lễ thành công tốt đẹp.

Kịch bản một buổi lễ khởi công động thổ

Kịch bản một buổi lễ khởi công động thổ
Kịch bản một buổi lễ khởi công động thổ

Tuy buổi lễ khởi công động thổ không kéo dài nhưng cũng cần một kịch bản chi tiết để mọi thứ diễn ra có kế hoạch và giảm thiểu tối đa những sự thiếu sót của buổi lễ. Mỗi kịch bản thường không giống nhau vì hầu như mỗi lễ khởi công hầu như đều mang quy mô khác nhau kèm theo đó là rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác như thời gian, nhân lực… Hệ thống âm thanh cần được đảm bảo tốt nhất để cho màn phát biểu trau chuốt. Cuối cùng cần trang bị một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ làm lên thành công cho buổi lễ.

Nên thuê dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ nào tốt nhất?

Để tổ chức lễ khởi công động thổ vừa mang giá trị tâm linh và tạo ấn tượng sâu sắc đối với mọi người vừa thật tiết kiệm phù hợp với kinh tế thị trường hiện nay thì hãy tìm đến công ty TNHH thương mại dịch vụ quảng cáo Ngọc Ngân Hà bạn sẽ được:

  • Chuyên viên tư vấn của Ngọc Ngân Hà phân tích và tư vấn xây dựng kịch bản sự kiện
  • Cung cấp các thiết bị đa dạng và nhiều chủng loại phục vụ cho buổi lễ khởi công động thổ
  • Tư vấn về quá trình thiết lập dự án một cách chi tiết, tỉ mỉ để bạn tham khảo trước khi bắt tay vào thực hiện buổi lễ, kết hợp các chương trình quảng cáo truyền thông, treo băng rôn.
  • Hỗ trợ support qua email, điện thoại, skype 24/24h
  • Dựa vào kinh nghiệm tổ chức sự kiện và marketing của công ty, Ngọc Ngân Hà sẽ đưa tất cả những thông điệp bạn muốn truyền tải đến với đối tác và khách hàng của bạn một cách thật ấn tượng.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ quảng cáo Ngọc Ngân Hà hân hạnh được phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp trang thiết bị cần thiết cùng đội ngũ nhân sự có tác phong làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được buổi lễ khởi công động thổ đầy ấn tượng, khởi đầu cho một dự án thành công sau này.
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ giá rẻ TP.HCM 5.00/5 (100.00%) 24 votes