Home » Tin tức » Điều nên biết trước khi quảng cáo băng rôn

Điều nên biết trước khi quảng cáo băng rôn

Treo băng rôn là một hình thức quảng cáo trong kinh doanh, với mục đích xây dựng thương hiệu và mang dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Đây cũng là một hình thức quảng cáo ngoài trời với kinh phí thấp mà lại hiệu quả, phù hợp với hầu hết doanh nghiệp lớn nhỏ.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện và những điều cần biết về ánh sáng

Điều nên biết trước khi quảng cáo băng rôn

Quảng cáo băng rôn
Quảng cáo băng rôn

Để thành công với hình thức quảng cáo này, bạn cần lưu ý một số điểm để thiết kế và thực hiện hiệu quả. Chất liệu thường sử dụng để thiết kế băng rôn là bạt PP, hay còn gọi là Paper Plastic. Đây là chất liệu thích hợp với việc in băng rôn bởi vì thông tin, hình ảnh được in trên chất liệu này sẽ hiển thị đẹp và rõ nét nhất.

Chọn chất liệu băng rôn

Điều nên biết trước khi quảng cáo băng rôn
Điều nên biết trước khi quảng cáo băng rôn

Có hai loại PP , có keo và không keo. PP có keo là loại được lựa chọn để dán lên mặt tường, bề mặt nhựa mica… Ngoài ra, băng rôn phải được dán cố định và không cần giá đỡ. Còn PP không có keo thường được sử dụng trong các trường hợp muốn căng băng rôn. Dành cho các quảng cáo đòi hỏi tính linh hoạt cao, dễ dàng cất giữ, vận chuyển. Chính vì vậy mà chất liệu PP được lựa chọn nhiều hơn vì chỉ cần kéo căng 2 đầu rồi treo lên. Ttùy vào mục đích quảng cáo của các quảng cáo mà có thể linh động treo dọc hoặc ngang đều được.

Vị trí đặt băng rôn quảng cáo

Về vị trí đặt băng rôn quảng cáo, các doanh nghiệp phải lựa chọn một nơi thật thích hợp. Tùy vào từng lĩnh vực mà chọn vị trí treo băng rôn. Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh thì nên treo băng rôn nơi dễ nhìn, đông người qua lại như: phía trước công ty, cửa hàng…Còn với các sự kiện thì băng rôn nên được treo dọc theo các tuyến đường để thu hút sự chú ý của mọi người. Nội dung được in trên băng rôn là điều quan trọng nhất, bạn cần nắm vững các nguyên tắc khi thiết kế nội dung băng rôn. Đó phải là những thông tin được trình bày rõ ràng và không gây nhầm lẫn cho người đọc.

Xem thêm: Nguyên tắc 5W và 1H khi tổ chức sự kiện cần biết

Điều nên biết trước khi quảng cáo băng rôn 5.00/5 (100.00%) 1 vote