Home » Tin tức » Gợi ý 3 phong cách thiết kế nội thất cho phòng tắm

Gợi ý 3 phong cách thiết kế nội thất cho phòng tắm

Một ngôi nhà đẹp và hoàn chỉnh thì không chỉ cần chú trọng đến thiết kế của phòng khách cùng phòng ngủ mà còn cần chú trọng đến không gian nội thất của phòng bếp và phòng tắm. Có thể nói phòng tắm cũng là một trong những không gian giữ vai trò khá quan trọng khi là nơi giúp mọi người có thể thư giản, trút đi những mệt mỏi sau một ngày dài. Hiện nay có rất nhiều những phong cách khác nhau khi thiết kế cho phòng tắm với gợi ý 3 phong cách thiết kế nội thất cho phòng tắm sau đây sẽ giúp các bạn tìm được phong cách phù hợp nhất cho gia đình của mình!

Xem thêm: Bí quyết tiết kiệm tiền khi trang trí nội thất

Phòng tắm phong cách sang trọng

Phong cách sang trọng, hiện đại là phong cách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, nhất là với những chủ nhân thích sự thanh lịch, trang nhã. Trong đó, hai gam màu chủ đạo là màu trắng và màu đen, cặp đôi sắc màu này bên cạnh mang lại không gian phòng tắm sang trọng, mà còn mang lại chút huyền bí, chút tinh khôi lịch lãm, tạo nên ngôi nhà hoàn hảo với mọi không gian.

Không gian phòng tắm sang trọng
Không gian phòng tắm sang trọng

Phòng tắm phong cách lãng mạn

Một phong cách khác khá được hoan nghênh bởi các cô nàng chính là phong cách lãng mạn. Theo đó, những màu sắc chủ đạo được sử dụng đa phần là màu hồng và máu tím tạo nên chút mộng mơ, chút quyến rũ cho không gian tuyệt vời của phòng tắm. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc thì khi ứng dụng phong cách này các bạn có thể tạo thêm sự ấm cúng, hay dịu nhẹ bằng cách sử dụng đèn hắt sáng, đèn âm trần.

Phòng tắm sắc hồng lãng mạn
Phòng tắm sắc hồng lãng mạn

Xem thêm: Treo băng rôn

Phòng tắm phong cách vui nhộn

Với những bạn vui tính hay nhà muốn thiết kế nội thất cho trẻ con thì phòng tắm mang phong cách vui nhộn sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Phong cách phòng tắm này cũng giúp chúng ta được giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày, đồng thời giúp tạo không khí vui vẻ, tươi mới hơn bởi những hình ảnh cùng màu sắc trang trí đa dạng, sinh động. Những màu chủ đạo dành cho phong cách vui nhộn khá đa dạng như màu vàng, đỏ, xanh lá, màu cam… Với những bạn yêu thích thiên nhiên còn có thể trang trí thêm vài chậu cây nhỏ tạo sự xanh mát và không gian phòng tắm giàu sức sống hơn.

Phòng tắm sắc hồng lãng mạn
Phòng tắm bắt mắt với nhiều màu sắc vui nhộn

Đánh giá bài viết