Home » Kiến thức » Học kinh nghiệm hay khi in băng rôn quảng cáo

Học kinh nghiệm hay khi in băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn quảng cáo là một trong những hình thức rất phổ biến giúp các công ty, các doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu cũng như hình ảnh, thông điệp của sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên, để có được các băng rôn đẹp thì việc in băng rôn giữ vai trò rất quan trọng, hãy cùng học kinh nghiệm hay khi in băng rôn quảng cáo trong bài viết sau đây!

Xem thêm: Cách thức quảng cáo của Dentsu

Bí quyết khi in băng rôn quảng cáo
Bí quyết khi in băng rôn quảng cáo

Những bí quyết hay khi in băng rôn

Mục đích chính của các băng rôn là giúp thu hút sự chú ý của mọi người thường được đặt ở những vị trí dễ quan sát. Tùy theo ý tưởng, những thông điệp mà doanh nghiệp hay các tổ chức muốn hướng đến mà băng rôn sẽ được thiết kế khác nhau. Song có hai dạng băng rôn chính thường được in là băng rôn dọc và băng rôn ngang.

Với mục đích cuối cùng là truyền tải thông điệp, hình ảnh sản phẩm dịch vụ đến công chúng, vì thế mà màu sắc băng rông giữ vai trò hết sức quan trọng. Khi in băng rôn, theo kinh nghiệm các bạn nên chọn những tone màu nổi bật để tạo sự thu hút người xem và hình ảnh sẽ dễ được nhìn thấy hơn. Những màu sắc nên tránh là những màu nhạt như hồng nhạt hoặc vàng nhạt…

Xem thêm: Những sai lầm thường mắc phải khi quảng cáo

Chất liệu khi in băng rôn cũng là yếu tố rất quan trọng giúp tạo nên chất lượng của băng rôn, đa phần khi in ấn băng rôn chất liệu được sử dụng là bạt hiflex. Đây là chất liệu có rất nhiều ưu điểm và được làm từ nhựa PVC. Những ưu điểm khi sử dụng chất liệu bạt hiflex như: trọng lượng nhẹ, không thấm nước, giúp bám mực tốt hơn, bền bỉ hơn và nhất là có thể đáp ứng được trong những khổ in lớn, thích hợp cả với những nơi có thời tiết khắc nghiệt. Điều này cũng giúp giảm được chi phí khi đáp ứng được nhu cầu cho việc in băng rôn giá rẻ.

Chất liệu bạt hiflex in băng rôn
Chất liệu bạt hiflex in băng rôn 

Với kỹ thuật in thì hiện nay công nghệ in phun kỹ thuật số là công nghệ in được các công ty in ấn lựa chọn nhiều nhất. Kỹ thuật này sẽ giúp mực được phun trực tiếp lên mề mặt của bạt hiflex, băng rôn sau khi hoàn thành nhờ kỹ thuật in này sẽ đều màu, không bị vón cục, không gặp phải tình trạng chỗ có mực, chỗ không. Băng rôn sẽ có màu sắc đẹp và đều màu hơn, giúp bạn thành công với chiến dịch treo băng rôn quảng cáo của mình.

Học kinh nghiệm hay khi in băng rôn quảng cáo 5.00/5 (100.00%) 1 vote