Home » Kiến thức » Kinh nghiệm giúp tổ chức sự kiện Halloween (Phần 2)

Kinh nghiệm giúp tổ chức sự kiện Halloween (Phần 2)

Một sự kiện halloween thành công cần người thực hiện phải chú trọng rất nhiều những yếu tố, cũng như cần được đầu tư kỹ càng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm những gợi ý trong kinh nghiệm tổ chức sự kiện Halloweeen (Phần 2) để có thể lên kế hoạch và thực hiện buổi tiệc một cách tốt nhất, giúp để lại dấu ấn đẹp trong lòng khách mời khi đến tham dự sự kiện.

Xem thêm: Kinh nghiệm giúp tổ chức sự kiện Halloween (Phần 1)

Lưu ý khi trang trí cho tiệc halloween

Khi đã có những ý tưởng tuyệt vời và kịch bản đầy đủ thì phần tiếp theo các bạn cần chuẩn bị là việc thiết kế và trang trí cho buổi tiệc. Tùy vào tính chất, quy mô tiệc nhỏ hay lớn, cũng như tầm quan trọng mà các bạn có thể cân nhắc việc tự thiết kế hoặc thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Trang trí tiệc halloween độc đáo
Trang trí tiệc halloween độc đáo

Chẳng hạn bạn có thể tự thiết kế cho buổi tiệc với không gian nhỏ, tiệc gia đình hoặc bạn bè tham dự. Song với những buổi tiệc lớn, khách mời quan trọng, cũng như có không gian rộng thì các bạn nên thuê công ty tổ chức sự kiện hoặc các chuyên gia thiết kế, để buổi tiệc được trang trí phù hợp, thẩm mỹ và nghệ thuật hơn. Cũng như giúp buổi tiệc được bố trí một cách hợp lý từ trang thiết bị, treo băng rôn giúp đảm bảo tầm nhìn không bị che khuất, đảm bảo sự an toàn.

Gợi ý những hình ảnh đặc trưng khi trang trí tiệc halloween

Có khá nhiều những hình ảnh đặc trưng của ngày halloween mà các bạn có thể tham khảo vào lựa chọn cho mình để tạo ra không gian thu hút, cũng như hướng gần đến chủ đề buổi tiệc mà các bạn mong muốn. Các hình ảnh này bao gồm: bí đỏ, xác ướp, ngôi mộ, quan tài, nhện và mạng nhện, phù thủy, các sinh vật ma quái, nến, bù nhìn rơm, dơi, quạ…

Về màu sắc chủ đạo các bạn có thể sử dụng những màu sắc như: đỏ, đen, trắng, cam… Các bạn cũng có thể tạo cho bầu không khí thêm phần huyền bí, âm u các bạn có thể sử dụng thêm các loại đá khói, máy phun khói để trang trí cho buổi tiệc.

Xem thêm: Các công ty mới cần quảng cáo thế nào để thu hút?

Những món ăn đậm chất halloween
Những món ăn đậm chất halloween

Lưu ý trong trang phục của khách mời

Thông thường các buổi tiệc halloween đều yêu cầu khách mời tham dự sẽ diện những trang phục phù hợp. Song các bạn nên lưu ý tạo sự thuận tiện nhất cho khách mời bằng cách tổ chức hóa trang ngay tại chỗ để hỗ trợ cho những khách mời khi cần. Các bạn có thể giúp họ hóa trang, làm tóc, cung cấp các loại mặt nạ… để giúp họ vừa hưởng ứng tốt bầu không khí buổi tiệc, vừa thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Thực đơn cho tiệc hallowen

Thực đơn cho tiệc halloween cũng là một phần không thể thiếu khi tổ chức tiệc, vì thế các bạn cần lưu ý bên cạnh sự ngon miệng thì các món ăn cũng cần được tạo hình, trang trí sao cho độc đáo và phù hợp với buổi tiệc để buổi tiệc thêm phần thú vị. Hiện nay các tiệm bánh luôn có thể tạo hình những loại bánh mà các bạn yêu cầu, chẳng hạn như bánh với hình xác ướp, đầu lâu, bí ngô, ngón tay… sẽ là những lựa chọn rất hay mà các bạn có thể tham khảo.

Nguồn: -ST-

Đánh giá bài viết