Home » Kiến thức » Kinh nghiệm làm việc với công ty tổ chức sự kiện (Phần 1)

Kinh nghiệm làm việc với công ty tổ chức sự kiện (Phần 1)

Thuê công ty tổ chức sự kiện hiện nay là xu hướng chính được các công ty, các doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện, tổ chức một sự kiện thật sự thu hút công chúng cũng như thành công và để lại ấn tượng đẹp cho khách hàng. Kinh nghiệm làm việc với công ty tổ chức sự kiện trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được sự hợp tác ăn ý và tạo được sự thống nhất, giúp sự kiện thành công.

Xem thêm: Điều nên biết trước khi quảng cáo băng rôn

Kinh nghiệm giúp làm việc thành công với công ty sự kiện
Kinh nghiệm giúp làm việc thành công với công ty sự kiện

Khởi đầu nào khi thuê công ty tổ chức sự kiện?

Để chuẩn bị làm việc với công ty tổ chức sự kiện, điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được mục tiêu cũng như những gì mà bạn mong muốn sự kiện sẽ đạt được. Những lưu ý các bạn cần ghi nhớ khi làm việc với công ty sự kiện là nội dung đều phải được thể hiện bằng văn bản, đồng thời nội dung phải rõ ràng, cụ thể và toàn diện nhất.

Về tóm tắt yêu cầu công việc bạn cần phải trình bày và thể hiện nội dung một cách chính xác nhất cho công ty tổ chức sự kiện hiểu rõ những yêu cầu và mong muốn của bạn. Song song đó, những nội dung này cần được thể hiện cụ thể, minh bạch bằng văn bản, vì đây cũng là phần chính của hợp đồng dịch vụ giữa bạn và công ty tổ chức sự kiện.

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, bạn và công ty tổ chức sự kiện có thể trao đổi, thảo luận với nhau bằng văn bản. Nhưng khi đã thống nhất giữa hai bên cần xác nhận lại cụ thể bằng văn bản, điều này nhằm tránh những sai sót, cũng như tránh hiểu nhầm dẫn đến những điều không mong muốn. Điều này cũng giúp hai bên tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện và những điều cần biết về ánh sáng


Làm việc với công ty tổ chức sự kiện nên lưu ý gì?
Làm việc với công ty tổ chức sự kiện nên lưu ý gì?

Về hợp đồng dịch vụ cung ứng

Với tính chất vô cùng quan trọng nên khi soạn thảo hợp đồng cũng như thỏa thuận trong việc cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý những vấn đề như:

  • Hợp đồng cần phải đơn giản tối đa.
  • Phải thể hiện đúng những yêu cầu, những điều bạn mong muốn.
  • Phải tránh những thuật ngữ pháp lý hoặc những thuật ngữ phức tạp khác.

Khi soạn thảo hợp đồng các bạn nên cần trình bày mạc lạc và càng cụ thể càng tốt, đặc biệt cần tránh những cách viết, những câu từ khó hiểu, mơ hồ hoặc dễ gây hiểu lầm. Vì như thế văn bản rất dễ là cho người đọc diễn giải sai lệch, gây hiểu lầm. Khi kết thúc văn bản cần phải có sự đồng ý ký kết của đại diện các bên.

Vấn đề khác mà các bạn cần lưu ý nên kiểm tra lại kế hoạch và xác định về kinh chí có phù hợp với ngân sách đề ra hay không. Tuy nhiên, cách tốt nhất là các bạn nên nhờ đến phòng pháp lý của doanh nghiệp, nhất là với những hợp đồng có giá trị cao để có thể kiểm tra để đảm bảo hợp lệ, tránh những rủi ro.

Đánh giá bài viết