Home » Kiến thức » Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tất niên luôn là một phần không thể thiếu vào dịp cuối năm với các công ty khi đây là cơ hội để mọi người ngồi lại cùng nhau và tổng kết những cố gắng cùng thành quả trong năm vừa qua, cũng như là dịp để các công ty khuyến khích và khen thưởng cho sự cống hiến của nhân viên. Vì thế nếu đang băn khoăn trong vấn đề tổ chức tất niên thì các bạn nên tham khảo thêm cho mình kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm trong bài viết sau đây!

Xem thêm: Thiết kế logo và sự tác động của màu sắc


Tổ chức tiệc tất niên cuối năm
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên nên lưu ý những điều gì?

Một buổi tiệc tất niên tổ chức thành công luôn cần làm hài lòng người tham dự, vì thế tốt nhất khi tổ chức các bạn nên gửi mail để khảo sát hoặc để trưng cầu ý kiến từ đồng nghiệp nhằm giúp tổng hợp ý kiến từ tập thể. Từ đó bạn sẽ biết được các đồng nghiệp của bạn muốn buổi tiệc sẽ được tổ chức như thế nào, họ sẽ cần những tiết mục gì hoặc có thêm những yêu cầu gì cho buổi tiệc.

Mặt khác việc khảo sát này cũng giúp bạn nhận được những ý tưởng hữu ích, sáng tạo hơn nhằm có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả mọi người, thay vì bạn tự phải suy nghĩ một mình hoặc tổ chức buổi tiệc nhưng ít ai hưởng ứng.

Với tính chất là dịp để sum vầy bên nhau nên địa điểm tổ chức tiệc tất niên cũng rất đa dạng từ các quán ba tầng thượng ở khách sạn cho đến nhà hàng hoặc các quán ăn hay buổi tiệc cũng có thể được tổ chức ngay tại công ty… Miễn sao có thể đáp ứng được nhu cầu, sở thích của mọi người hoặc phù hợp với tiêu chí được đặt ra của buổi tiệc.

Xem thêm: Trẻ em thích mê với quảng cáo pin phong cách “Star Wars”

Tiệc tất niên giúp gắn kết mọi người
Tiệc tất niên giúp gắn kết mọi người

Một buổi tiệc tất niên vui vẻ sẽ không thể thiếu được các tiết mục văn nghệ , các tiết mục giải trí hấp dẫn, tùy vào ngân sách của từng doanh nghiệp mà các bạn có thể chọn thuê MC dẫn chương trình, thuê ca sĩ hoặc những nhóm nhảy để phục vụ văn nghệ cho buổi tiệc. Hoặc đơn giản hơn các bạn có thể yêu cầu các phòng ban trong công ty cử ra một vài người hoặc mọi người có thể tự nguyện đăng ký biểu diễn để góp vui, giúp buổi tiệc thêm tưng bừng và tạo không khí buổi tiệc tất niên thêm thân mật, vui vẻ hơn.

Xem thêm: Dịch vụ treo băng rôn

Song song đó, những trò chơi nhỏ mang tính tập thể cũng giúp các thành viên trong công ty sẽ gần gũi nhau hơn. Điều này không chỉ giúp gắn kết mọi người mà còn là dịp giúp mọi người được chia sẽ niềm vui với nhau, cùng nhau phấn đấu để đạt được thành công cao hơn trong năm mới.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm 5.00/5 (100.00%) 68 votes