Home » Tin tức » Những gợi ý giúp trang trí hiên nhà thêm phần thu hút

Những gợi ý giúp trang trí hiên nhà thêm phần thu hút

Trang trí hiên nhà là một trong những vấn đề được gia chủ quan tâm không kém thi thực hiện thiết kế, trang trí nội thất, nhất là khi hiên nhà là nơi đầu tiên giúp các bạn đón khách. Những gợi ý giúp trang trí hiên nhà thêm phần thu hút sau đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng hay để trang trí cho hiên nhà của mình thật sự thân thiện và ấn tượng với những vị khí khi đến nhà!

Xem thêm: Bí quyết thiết kế và bố trí giúp phòng ngủ nhỏ rộng hơn

Giúp hiên nhà xanh mát với cây cảnh

Cây cảnh và đặc biệt là cây cảnh được cắt tỉa nghệ thuật sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi trang trí ở hiên hay cửa nhà. Với những chậu cây đẹp, hoặc những loại cây yêu thích của bạn sẽ giúp các vị khách của bạn không còn nhàm chán khi chờ đợi bạn mở cửa nữa. Bên cạnh đó với những bạn thích sự độc đáo thì có thể sử dụng thêm những chiếc đôn cho chậu cây bằng ghế, hoặc những chậu cây với màu sắc nổi bật để giúp hiên nhà thêm đẹp và sinh động hơn.

Một gợi ý khác rất đáng để bạn thử là có thể đặt thêm một chiếc ghế làm nơi để khách bạn có thể ngồi chờ đợi ở hiên nhà, đây cũng là cách để bạn thể hiện sự thân thiện với những vị khách của mình.


Hiên nhà xanh mát và thân thiện với cây cảnh

Hiên nhà xanh mát và thân thiện với cây cảnh

Tạo sự ấn tượng cho hiên nhà với hoa

Việc sử dụng các chậu hoa để trang trí hiên nhà là một ý tưởng không mới nhưng ý tưởng này thật sự hiệu quả giúp ngôi nhà bạn thêm phần rực rỡ và luôn tràn ngập sức sống. Những chậu hoa nhỏ xinh với màu sắc tươi tắn cùng chiếc ghế trắng thật sự sẽ làm hiên nhà bạn cực kỳ ấn tượng với những vị khách đến nhà.


Hiên nhà ấn tượng với các chậu hoa rực rỡ

Hiên nhà ấn tượng với các chậu hoa rực rỡ

Xem thêm: Treo băng rôn

Những loại cây “lạ” cũng giúp hiên nhà trở nên độc đáo

Có thể nói trong việc bố trí hiên nhà với cây cảnh thì không có một quy định nào cụ thể, vì thế các bạn luôn có thể sáng tạo những kiểu trang trí cũng như sử dụng những loại cây cảnh khác nhau cho hiên nhà của mình. Bên cạnh cây cảnh nghệ thuật hay các loài hoa các bạn cũng có thể sử dụng các loại cây “lạ” như các loại rau, những loại cây dại… cũng sẽ giúp tạo được sự ngạc nhiên thú vị và độc đáo hơn cho hiên nhà của bạn.

Hiên nhà độc đáo và thú vị với những loài cây "lạ" đan xen
Hiên nhà độc đáo và thú vị với những loài cây “lạ” đan xen

Đánh giá bài viết