Home » Tin tức » Những tuyệt chiêu bài trí làm phòng khách gọn gàng

Những tuyệt chiêu bài trí làm phòng khách gọn gàng

Với mỗi ngôi nhà phòng khách là một trong những không gian vô cùng quan trọng, không riêng là nơi cả gia đình xum hợp là đây còn là nơi để đón những vị khách đến nhà. Do vậy mà ai trong chúng ta cũng muốn phòng khách luôn được ngăn nắp, gọn gàng, với những tuyệt chiêu bài trí làm phòng khách gọn gàng sau đây sẽ giúp bạn có được phòng khách xinh đẹp và không còn phải lo lắng hay chật vật dọn dẹp phòng khi có khách đến nhà!

Xem thêm: Trang trí nội thất thật hoàn hỏa với 4 bước đơn giản


Tuyệt chiêu bài trí làm phòng khách gọn gàng

Tuyệt chiêu bài trí làm phòng khách gọn gàng

Nên chọn kích thước phù hợp cho nội thất

Để phòng khách được thanh lịch và gọn gàng thì các bạn nên cân nhắc về kích thước khi chọn nội thất. Với nội thất có kích thước phù hợp không chỉ giúp phòng khách gọn gàng hơn mà còn giúp căn phòng có được sự hài hòa, tạo không gian thoáng đãng hơn cho người sử dụng. Với những phòng khách có diện tích không lớn thì những bộ sofa bằng gỗ được thiết kế tối giản, nhỏ gọn sẽ giúp tạo cho phòng khách thêm phần sang trọng và hiện đại hơn, tránh rối mắt người nhìn.

Nên chọn xác định màu sắc chủ đạo khi bố trí

Bên cạnh kích thước thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng không kém khi lựa chọn, thiết kế nội thất cho căn phòng. Đa phần những màu sắc được khuyên sử dụng hiện nay là những màu có tone sáng, màu trắng hoặc những gam màu nhẹ nhàng để giúp căn phòng thanh lịch và tạo không gian rộng mỡ hơn. Song song đó, các bạn cũng có thể chọn những họa tiết cho căn phòng của mình với những kiểu có hoa văn lớn, hạo tiết dọc cũng sẽ giúp căn phòng tạo được sự rộng rãi hơn về không gian.

Xem thêm: Treo băng rôn


Sử dụng những màu có tone sáng

Sử dụng những màu có tone sáng

Áp dụng kiến trúc mở cho căn phòng

Việc sử dụng kiến trúc mở với trang trí của kiếng sẽ giúp căn phòng của bạn sẽ tạo được không gian rộng rãi và thông thoáng hơn, đặc biệt là với những căn phòng có diện tích nhỏ. Điều này cũng giúp căn phòng của bạn được hiện đại, gọn gàng khi bố trí nội thất hợp lý.

Đánh giá bài viết