Home » Tin tức » Thiết kế một bảng hiệu cho cửa hàng thời trang

Thiết kế một bảng hiệu cho cửa hàng thời trang

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những khâu quan trọng nhất trong kinh doanh. Bất luận bạn đang kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ nào thì bảng hiệu vẫn luôn là vật không thể nào thiếu. Vì vậy cần chú trọng thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng thời trang là việc phải được chú trọng đúng mực, đầu tư kỹ càng.

Xem thêm: Các công ty mới cần quảng cáo thế nào để thu hút

Sự cần thiết của bảng hiệu với cửa hàng thời trang

Bảng hiệu cho cửa hàng thời trang
Bảng hiệu cho cửa hàng thời trang

Công việc kinh doanh hàng hóa ngày nay tràn ngập với những sản phẩm cạnh tranh. Và thi công bảng hiệu, treo băng rôn cho cửa hàng thời trang với những ý tưởng độc đáo sau sẽ là một gợi ý khá lý tưởng cho những ai đang chuẩn bị mở shop như thời trang nam nữ, người lớn, trẻ em, phụ kiện đẹp như túi xách, giày dép, nón … Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến, sản phẩm chủ đạo của cửa hàng mà thiết kế bảng hiệu sao cho phù hợp. Theo đó, ấn tượng ban đầu từ những tấm bảng hiệu trở nên cạnh tranh hơn.

Thiết kế một bảng hiệu cho cửa hàng thời trang

Thiết kế một bảng hiệu cho cửa hàng thời trang
Thiết kế một bảng hiệu cho cửa hàng thời trang

Màu sắc bảng hiệu phải thật nổi bật và phù hợp với loại sản phẩm chủ đạo của cửa hàng. Lựa chọn những màu sắc nổi và tươi, tránh để bảng hiệu của mình bị các bảng hiệu khác lấn át, mất hút tầm nhìn của khách hàng. Bảng hiệu mang một thương hiệu thời trang nổi tiếng, chữ nổi cao cấp, màu sắc đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo sự thu hút và dễ dàng ghi nhớ. Nội dung trên bảng hiệu phải sát với sản phẩm kinh doanh, ngắn gọn nhưng nổi bật sự ưu việt của sản phẩm kinh doanh. Không nên quá dài dòng hay rắc rối, sử dụng những từ ngữ khó hiểu và chứa hàm ý.

Vị trí đặt bảng hiệu cho cửa hàng thời trang

Vị trí đặt bảng hiệu nên ở chỗ dễ nhìn thấy, đảm bảo chắc chắn mọi người đi qua đều có thể dễ dàng nhìn thấy được, có thể kết hợp với các bảng đèn led để giúp bảng hiệu đẹp hơn, nổi bật hơn và ấn tượng. Bảng hiệu của cửa hàng cũng giống như tiêu đề của một bài quảng cáo, bảng hiệu càng thu hút sự chú ý người mọi người, tạo được cảm giác tò mò, thích thú sẽ càng đem lại cho cửa hàng của bạn nhiều khách hàng hơn. Bảng hiệu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cửa hàng thời trang nên cần phải chú trọng trong công tác thiết kế cũng như bố trí vị trí sao cho thích hợp nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm giúp tổ chức sự kiện Halloween

Đánh giá bài viết