Home » Kiến thức » Thuê công ty tổ chức sự kiện có ưu và nhược điểm gì?

Thuê công ty tổ chức sự kiện có ưu và nhược điểm gì?

Trước những lợi ích về truyền thông cũng như trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp thì tổ chức sự kiện hay tổ chức event là một trong những xu hướng hiện nay được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều. Theo đó, có hai hình thức chính để thực hiện một event chính là thuê công ty tổ chức sự hiện hoặc tự thực hiện. Trong đó, thuê công ty tổ chức sự kiện là xu hướng rất được quan tâm vậy việc thuê công ty tổ chức sự kiện có ưu và nhược điểm gì?

Xem thêm: Những lưu ý trong khâu chuẩn bị cho sự kiện

Những ưu điểm khi thuê công ty tổ chức sự kiện
Những ưu điểm khi thuê công ty tổ chức sự kiện

Ưu điểm khi thuê công ty tổ chức sự kiện

Sự kiện sẽ được lên ý tưởng độc đáo và mới lạ hơn, giúp doanh nghiệp xóa bỏ những lối mòn cũ về tư duy hay những khái niệm mà doanh nghiệp vẫn luôn áp đặt lên sản phẩm, dịch vụ của mình.

Phong cách tổ chức, thực hiện sự kiện bày bản và chuyên nghiệp hơn nhờ công ty tổ chức sự kiện luôn giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, hạn chế rủi ro, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Hỗ trợ tuyệt vời cho sự kiện khi sở hữu đội ngũ nhân sự năng động, có chuyên môn luôn tư vấn đưa ra những ý tưởng hay, cập nhật kịp thời những xu hướng, cách tổ chức sự kiện mới nhất. Giàu kinh nghiệm, có khả năng ứng biến, xử lý tình huống bất ngờ kịp thời, nhanh chóng.

Công ty tổ chức sự kiện luôn có sẵn đầy đủ những dịch vụ hỗ trợ về thiết bị, về âm thanh, ánh sáng, về trang trí, setup cho sự kiện, cũng như về trang phục, về nhân sự phục vụ cho sự kiện như MC, PGs, PBs… giúp sự kiện diễn ra thành công. Đồng thời luôn có những phương án dự bị cho những sự cố bất ngờ.

Xem thêm: Quảng cáo gây sốc là gì?

Công ty tổ chức sự kiện luôn cần có những phương án dự phòng cho mọi tình huống
Công ty tổ chức sự kiện luôn cần có những phương án dự phòng cho mọi tình huống

Luôn hiểu rõ về các quy định, đồng thời thực hiện xin giấy phép cho sự kiện được nhanh hơn. Có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức truyền thông, hỗ trợ tốt hơn trong việc quảng bá sự kiện…

Luôn đưa ra thống kê, đánh giá chi tiết về hiệu quả của sự kiện cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tập trung nguồn lực cho những mục đích khác.

Nhược điểm khi thuê công ty tổ chức sự kiện

Chi phí khi thuê công ty tổ chức sự kiện thường cao hơn khi tự tổ chức

Hiện nay có không ít công ty tổ chức sự kiện không uy tín, làm sự kiện có chất lượng kém, dễ làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công ty, doanh nghiệp nói chung cũng như kế hoạch marketing nói riêng.

Thuê công ty tổ chức sự kiện có ưu và nhược điểm gì? 3.00/5 (60.00%) 1 vote