Home » Tin tức » Tìm hiểu về thiết kế nội thất tủ quần áo

Tìm hiểu về thiết kế nội thất tủ quần áo

Khi lựa chọn thiết kế nội thất thì nội thất tủ quần áo là cũng là một trong những lựa chọn rất được quan tâm. Việc lựa chọn tủ quần áo không chỉ riêng phù hợp với công năng sử dụng mà còn cần có thiết kế đẹp cùng màu sắc hài hòa với không nơi mà bạn đặt tủ. Hiện nay trên thị trường những sản phẩm tủ nội thất khá đa dạng từ thiết kế đến chất liệu khác nhau, hãy cùng tìm hiểu về thiết kế nội thất tủ quần áo phổ biến hiện nay để giúp các bạn có thể chọn được sản phẩm tủ nội thất phù hợp nhất cho mình!

Xem thêm: Những tuyệt chiêu bài trí làm phòng khách gọn gàng

Tủ quần áo thiết kế truyền thống

Tủ quần áo thiết kế truyền thống hay tủ quần áo có cửa là thiết kế quen thuộc nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chiếc tủ này không chỉ dành riêng cho quần áo mà thường đáp ứng rất tốt nhu cầu lưu trữ của người dùng với những vật dụng khác như chăn, gối, khăn… hoặc nón, túi xách… hay bất cứ vật dụng gì mà chúng ta cần đến không gian cất giữ kín đáo.


Tủ quần áo thiết kế sang trọng

Tủ quần áo thiết kế sang trọng

Tủ quần áo cũng là nơi bí mật để giải quyết tình trạng nhà bề bộn khi có khách đột xuất đến nhà hết sức tuyệt vời. Tủ quần áo có cửa hiện nay thiết kế hết sức đa dạng và ngày càng hiện đại hơn, không chỉ cửa có cánh mở ra ngoài mà các bạn còn có thể lựa chọn cửa lùa… nhằm tăng diện tích không gian cho căn phòng của mình.

Thiết kế tủ quần áo bằng gỗ

Không chỉ đa dạng trong thiết kế mà chất liệu của tủ quần áo cũng rất phong phú như tủ vằng nhôm, tủ vải… Song phổ biến và được các trúc sư lựa chọn nhiều nhất khi tư vấn cho khách hàng lại là tủ quần áo bằng gỗ. Chất liệu này không chỉ mang lại sự sang trọng, thanh lịch hơn cho căn phòng mà còn giúp căn phòng tạo được sự gần gũi hơn với thiên nhiên, bền lâu và rất thân thiện với sức khỏe con người.

Xem thêm: Quảng cáo băng rôn

Tủ quần áo và thiết kế không dùng cửa

Một xu hướng khác cho những thiết kể tủ quần áo khá độc đáo và cũng nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng hiện nay là tủ quần áo với thiết kế không cửa. Thiết kế này rất thích hợp với những bạn yêu thời trang khi tủ quần áo sẽ là nơi giúp các bạn có thể trưng bày những bộ cách xinh đẹp. Đồng thời với những bộ trang phục nhiều sắc màu cũng sẽ giúp căn phòng bạn thêm phần thú vị và độc đáo.


Tủ quần áo với thiết kế không dùng cửa

Tủ quần áo với thiết kế không dùng cửa

Tủ quần áo không của cũng là “vũ khí bí mật” để giúp bạn thể hiện được tài sắp đặt thật khéo léo của mình đấy, hẳn những vị khách sẽ rất bất ngời khi được chiêm ngưỡng tủ quần áo của bạn.

Đánh giá bài viết