Home » Dịch vụ » Treo quảng cáo băng rôn giá rẻ TP.HCM

Treo quảng cáo băng rôn giá rẻ TP.HCM

Treo băng rôn không còn quá xa lại với người dân từ thành thị đến nông thôn. Các chuyên gia Marketing luôn khai thác tốt các kênh quảng cáo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất, trong đó quảng cáo băng rôn không đem lại giá trị bán được bao nhiêu sản phẩm mà nó đem lại giá trị thương hiệu rất lớn. Dù cho bạn là công ty lớn tầm cỡ nhưng cũng đừng quên chiến lược thương hiệu của mình trong Marketing.

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo băng rôn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Nhưng để khai thác tốt công cụ quảng cáo này không hề đơn giản yêu câu phía công ty tổ chức sự kiện phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý.

Treo băng rôn quảng áo ngoài trờiTreo băng rôn quảng áo ngoài trời

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn?

Nếu bạn là một công ty có mối quan hệ nhất định cộng với nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện treo băng rôn thì hoàn toàn có thể làm được không cần thuê những công ty dịch vụ quảng cáo băng rôn ngoài trời. Nhìn ở góc độ khác khi bạn là một công ty không chuyên việc xin được giấy phép để treo băng rôn không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bạn chỉ tốn thời gian và tiền bạc cho việc xin giấy phép dẫn đến kinh phí cho việc quảng cáo băng rôn tăng lên.

Thuê quảng cáo băng rôn được miễn phí thiết kếThuê quảng cáo băng rôn được miễn phí thiết kế

Với những công ty chuyên dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì việc treo băng rôn hết sức đơn giản, do họ đã kinh nghiệm trong việc xin giấy phép cũng như có đội ngủ thi công thiết kế băng rôn. Điều quan trọng là chi phí nếu bạn thuê dịch vụ trọn gói từ thiết kế, xin giấy phép, thi công… sẽ được rẻ hơn rất nhiều.

Dịch vụ quảng cáo băng rôn trọn gói gồm:

  • Thiết kế băng rôn;
  • Khảo sát, lập danh sách các tuyến đường treo;
  • Thời gian, số lượng định treo;
  • Xin giấy phép treo băng rôn;
  • In băng rôn;
  • Nhân sự treo để kịp tiến độ;
  • Nghiệm thu;
  • Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng băng rôn;
  • Tháo gỡ băng rôn khi đến hạn;
  • Tổng hợp báo cáo hình ảnh.

Bên cạnh dịch vụ quảng cáo treo băng rôn trọn gói tại khu vực TP.HCM chúng tôi còn cung cấp dịch vụ treo băng rôn trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0906.789.162

Xem thêm: Xin phép treo băng rôn

Treo quảng cáo băng rôn giá rẻ TP.HCM 4.97/5 (99.42%) 688 votes