Home » Tin tức » Ưu điểm cần biết của dịch vụ quảng cáo ngoài trời

Ưu điểm cần biết của dịch vụ quảng cáo ngoài trời

Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng không phải vì thế mà dịch vụ quảng cáo ngoài trời không còn chỗ đứng. Những quảng cáo độc đáo xuất hiện ở bất cứ đâu trên đường từ các toà nhà cao tầng, cao ốc, các vòng xoay, ngã tư hay thậm chí trên xe buýt để tạo được sự chú ý rất lớn với những người xung quanh. Đặc biệt, những thiết kế sáng tạo cho loại hình quảng cáo này rất dễ gây ấn tượng và được ghi nhớ.

Xem thêm: Các nguyên tắc vàng trong quảng cáo

Kết cấu biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời dạng tấm lớnBiển quảng cáo ngoài trời dạng tấm lớn

Biển quảng cáo ngoài trời dạng tấm lớn là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường quốc lộ). Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, có hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu vào lòng đất và được đổ bê tông như làm móng một ngôi nhà. Khung bảng bằng các thanh sắt vuông hoặc tròn và hàn kết cấu để dính chặt lại với nhau. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài các điểm dọc theo quốc lộ thì các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp cũng là nơi rất phù hợp để đặt các bảng quảng cáo ngoài trời. Loại hình này thường áp dụng cho các công trình xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng.

Những ưu điểm của quảng cáo ngoài trời

Do nằm tại những địa điểm công cộng nên các quản cáo sẽ dễ dàng tiếp cận được với các khách hàng. Mọi người không thể để những quảng cáo ra khỏi tầm mắt được vì không gian quảng cáo là quá lớn. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không vì vậy mà thông điệp quảng cáo sẽ được truyền tải tới một lượng lớn đối tượng. Quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện của nó đối với những người đã xem qua. Vì thời gian tồn tại ở một địa điểm của các biển quảng cáo ngoài trời là khá lâu, những người đi ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.


Những ưu điểm của quảng cáo ngoài trờiNhững ưu điểm của quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời đặt đâu thì hiệu quả?

Các địa điểm cụ thể có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một biển quảng cáo dạng pa nô lớn đặt trước doanh nghiệp của bạn có thể hướng mọi người đến phòng trưng bày của công ty. Ngoài khu vực thành phố thì các vùng nông thôn là nơi đặt quản cáo rất hiệu quả. Quảng cáo ngoài trời như treo băng rôn là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Kết hợp loại hình quảng cáo ngoài trời với các phương tiện quảng cáo khác sẽ đem lại những hiệu quả to lớn cho các công ty muốn quảng bá thương hiệu hay truyền tải thông điệp tới tất cả mọi người.

Xem thêm: Tổng quan về các kênh quảng cáo

Ưu điểm cần biết của dịch vụ quảng cáo ngoài trời 5.00/5 (100.00%) 36 votes