Home » Dịch vụ » Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại TP.HCM

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại TP.HCM

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là một phương thức quảng cáo thu hút rất nhiều sự chú ý, một bảng hiệu hộp đèn đúng cách được trng bị hệ thống đèn Led hoặc đèn neonsign giúp người đi qua dễ nhìn và gây sự chú ý rất tốt, bảng hiệu Led sẽ thu hút mọi ánh mắt của người đi qua.

Tại TP.HCM bạn rất dễ dàng bắt gặp những quảng cáo băng rôn, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo này chắc chắn bạn đã từng ít nhất một lần nhìn vào những quảng cáo đo, điều đó cho thấy sự hiệu quả của hộp đèn quảng cáo. Để bạn có thể nhìn vào quảng cáo các nhà nghiên cứu Marketing, công ty tổ chức sự kiện, công ty quảng cáo…. đã bỏ rất nhiều công sức nghiên cứu và khảo sát để có thể đạt được hiệu quả cao nhất tiết kiệm chi phí nhất.

Hộp đèn quảng cáoHộp đèn quảng cáo

Quảng cáo thì nhiều khắp các nẻo đường, nhà hàng, khách sạn, sân bay, thang máy, trung tâm thương mại… vậy nếu bạn có nhu cầu thì phải làm gì để có thể hiên quảng cáo của mình như trên. Chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực này từ những quảng cáo bảng hiệu đơn giản đến đặc biệt tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Những hộp đèn quảng cáo thông dụng nhất

  • Hộp đèn led.
  • Hộp đèn neon sign.
  • Hộp đèn in kỹ thuật số hiflex, PP, backlist film…
  • Hộp đèn mica ép nổi.
  • Hộp đèn alu với mica ép nổi.
  • Hộp đèn inox, đồng với mica và đèn led.
  • Hộp đèn neon sign với mặt kính cường lực sang trọng

Bảng hiệu quảng cáoBảng hiệu quảng cáo

Tùy theo nhu cầu của khách hàng về cấu trúc hộp đèn và bảng hiệu mà đội thi công thiết kế của chúng tôi có thể khảo sát thực hiện nhanh nhất. Công nghệ hiện đại có thể bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ (timer) tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh (hộp đèn cuộn)…

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại TP.HCM 4.94/5 (98.75%) 16 votes