Home » Dịch vụ » Dịch vụ thiết kế kệ trưng bày chất lượng

Dịch vụ thiết kế kệ trưng bày chất lượng

Đối với ngành kinh doanh và nhất là kinh doanh bán lẻ thì một trong những yếu tố rất quan trọng giúp thức đẩy khách hàng mua hàng hay giúp chính là việc trưng bày, sắp xếp sản phẩm lên kệ, quầy. Việc sử dụng những kệ trưng bày đẹp, tạo sự phù hợp nhưng không kém phần độc đáo, đồng thời nêu được những đặc trưng nổi bật của sản phẩm là đều hết sức cần thiết. Đó cũng là lý do vì sao chúng ta cần đến dịch vụ thiết kế kệ trưng bày chất lượng để thu hút khách hàng, mang lại doanh thu cao hơn về cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế thi công showroom


Dịch vụ thiết kế kệ trưng bày chất lượng

Dịch vụ thiết kế kệ trưng bày chất lượng

Lợi ích khi thiết kế kệ trưng bày đẹp, chất lượng

  • Giúp thu hút khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, thương hiệu.
  • Sản phẩm được nêu bật được vẻ đẹp, công năng…
  • Sản phẩm được trình bày đẹp, gọn gàng giúp người mua dễ lựa chọn, dễ tìm.
  • Thúc đẩy tích cực đến quyết định mua hàng của khách.
  • Giúp cửa hàng, showroom được gọn gàng, tăng không gian sử dụng.
  • Việc chất hàng, trưng bày sản phẩm được thực hiện dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi thiết kế kệ trưng bày đúng chuẩn và chất lượng

Những loại kệ trưng bày hiện nay vô cùng đa dạng, tùy theo sản phẩm cần trưng bày, ngành hàng hoặc vị trí trưng bày mà những thiết kế của kệ cũng khác nhau. Thông thường những lưu ý khi thiết kế kệ trưng bày đúng chuẩn như: có kích thước phù hợp với sản phẩm cần trưng bày, kệ được thiết kế độc đáo, làm nổi bật sản phẩm. Đồng thời thiết kế còn cần phải phù hợp với không gian đặt kệ, thuận tiện cho việc sắp đặt sản phẩm, hàng hóa.

Xem thêm: Thiết kế trang trí nội ngoại thất


Thiết kế kệ trưng bày đẹp, sáng tạo

Thiết kế kệ trưng bày đẹp, sáng tạo

Thuê dịch vụ thiết kế kệ trưng bày nào uy tín?

Việc sử dụng kệ trưng bày được xem là một điều tất yếu cho việc kinh doanh, bán hàng, song để thiết kế được kệ trưng bày đúng chuẩn, độc đáo cũng như hội đủ những yếu tố về chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Vì thế thuê dịch vụ thiết kế kệ trưng bày là rất cần thiết với các công ty, doanh nghiệp hay các chủ cửa hàng.

Ngọc Ngân Hà là đơn vị uy tín và chất lượng nhất hiện nay cho những ai có nhu cầu thiết kế kệ trưng bày, treo băng rôn. Khi đây là đơn vị dày dặn kinh nghiệm, chuyên thiết kế và cung cấp các loại kệ trưng bày không chỉ sáng tạo, đẹp mà còn chất lượng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, cùng nhiều chất liệu khác nhau. Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mẫu kệ đẹp nhất, phù hợp nhất.

Dịch vụ thiết kế kệ trưng bày chất lượng 5.00/5 (100.00%) 129 votes