Home » Kiến thức » Góc nhìn khoa học về quảng cáo truyền miệng

Góc nhìn khoa học về quảng cáo truyền miệng

Hình thức quảng cáo truyền miệng là một trong những hình thức mang lại hiệu quả rất cao trong việc bán hàng, hình thức này tuy ra đời khá lâu những vẫn được rất nhiều các công ty cũng như các doanh nghiệp đang áp dụng. Theo góc nhìn khoa học về quảng cáo tuyền miệng, nếu so sánh quảng cáo truyền miệng với các hình thức quảng cáo khác như quảng các TVC chẳng hạn thì truyền miệng mang lại hiệu quả tin cậy cao hơn rất nhiều, đồng thời thúc đẩy hiệu quả bán hàng tốt hơn.

Xem thêm: Trong khâu in ấn làm sao để xuất file chính xác?

Ưu điêm từ hình thức quảng cáo truyền miệng
Ưu điêm từ hình thức quảng cáo truyền miệng

Vì sao nên áp dụng quảng cáo truyền miệng?

Hình thức quảng cáo truyền miệng đã từ lâu là hình thức marketing mang lại hiệu quả cao thông qua kiểm chứng, giúp nâng cao hiệu quả trong việc gia tăng doanh số bán hàng. Theo thống kê, quảng cáo truyền miệng có thể thúc đẩy từ 20% – 25% đến quyết định mua sắm của khách hàng. Đây cũng là yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, thậm chí giá trị của quảng cáo truyền miệng đáng tin hơn gấp 50 lần so với lời giới thiệu của người bán hay từ các hình thức quảng cáo khác.

Xem thêm: Treo băng rôn quảng cáo

Hãy cùng infographic dưới đây tìm hiểu về những lý do bạn nên áp dụng quảng cáo truyền miệng cho chiến dịch marketing của mình.

Infographic về hình thức quảng cáo truyền miệng
Infographic về hình thức quảng cáo truyền miệng

Xem thêm: Mức trần 15% trong hoạt động quảng cáo được gỡ bỏ

(Sưu tầm)

Góc nhìn khoa học về quảng cáo truyền miệng 5.00/5 (100.00%) 3 votes