Home » Tin tức » Trẻ em thích mê với quảng cáo Pin phong cách “Star Wars”

Trẻ em thích mê với quảng cáo Pin phong cách “Star Wars”

Cùng với dịp lễ giáng sinh sắp đến gần thì Duracell cũng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm thông qua quảng cáo với concept “ăn theo” bộ phim bom tấn cực kỳ nổi tiếng Star Wars. Bộ phim này sắp được công chiếu vào cuối năm nay khi trong dịp lễ Giáng sinh đang đến gần, theo đó quảng cáo này đã nhanh chóng mang về sự thu hút rất lớn, và tất nhiên là trẻ em thích mê với quảng cáo pin phong cách “Star Wars” này!

Xem thêm: Bạn đã biết về ý nghĩa của quảng cáo?

Quảng cáo pin phong cách “Star Wars”
Quảng cáo pin phong cách “Star Wars”

Sức hút từ quảng cáo Pin theo phong cách “Star Wars”

Mặc dù chỉ mới một tuần nhưng clip quảng cáo gồn này đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem, qua đó phần nào đã cho thấy sự thành công của concept quảng cáo này khi chọn đúng chủ đề đang rất được quan tâm. Duracell – hãng pin của Mỹ này cũng đã chứng tỏ sự thông minh của mình khi chọn bộ phim kinh điển Star Wars có tác động rất lớn đến nền văn hóa Mỹ. Cũng như rất đúng thời điểm khi phần tiếp theo của bom tấn này sắp được ra mắt người hâm mộ vào dịp giáng sinh năm nay.

Xem thêm: Treo băng rôn

Một hình ảnh quảng cáo khác từ hãng pin Duracell
Một hình ảnh quảng cáo khác từ hãng pin Duracell tại Ấn  Độ

Nội dung chính của bộ phim kể về hành trình các hiệp sĩ Jedi chống lại cái ác với khả năng dùng thanh gươm ánh sáng. Cũng vì thế mà thông điệp bảo vệ chính nghĩa này từ những hiệp sĩ Jedi đã nhanh chóng mê hoặc tất cả các cô cậu nhóc trên khắp nước Mỹ nói riêng và rất nhiều quốc gia khác nhau. Câu hỏi đặt ra ở đây là để các thanh gươm chính nghĩa này hoạt động thì nguồn cung cấp năng lượng ở đâu? Có lẽ sẽ chẳng còn gì thích hợp hơn là pin Duracell.

Xem thêm: Bí quyết giúp thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Trẻ em thích mê với quảng cáo Pin phong cách “Star Wars” 4.97/5 (99.44%) 36 votes